เดือน: มกราคม 2020

ดาราเกาหลีที่ทำเงินมากที่สุด

อันดับที่ 2  ชาย อีจงซอก ค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 1,700,000 บาท ต่อซีรีส์ 1 ตอน

       ลีจงซอก เป็นนักแสดงชายยอดเยี่ยมที่อายุน้อยที่สุด ที่ได้รางวัลจากงาน Grime Award จากซีรีส์เรื่อง Pinocchio จงซอกจบปริญญาตรีในเอกสาขาภาพยนตร์แถมยังได้เป็นทูติกิติมศักดิ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย ปัจจุบันอายุ 30 ปี ฉายาที่แฟนคลับเรียกคือ เป็ด เป็นหนุ่มที่เสน่ห์มากๆ มีดูขี้อ้อนๆ ปากแดง ผิวดี ขายาว สูงโปร่ง ทำให้แฟนๆหลายคนตกหลุมรักในความเป็นหนุ่มตี๋คนนี้เป็นอย่างมาก

จงซอกเริ่มเข้าวงการโดยการเป็นนายแบบตอนอายุ 16 ปี และผันตัวเองมาเป็นนักแสดงซีรีส์และสามารถทำให้เรตติ้งขึ้นเป็นอันดับ 1 ได้หลายๆเรื่อง ผลงานล่าสุดก่อนเข้าไปรับใช้ชาติ คือซีรีส์เรื่อง Romance Is a bonus book ของช่อง Tvn ประกบกับนางเอกอีนายอง ไม่ว่าจงซอกจะแสดงรับบทไหนก็สามารถเข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี

นอกจากความหล่อ ความมีเสน่ห์ของจงซอกแล้ว หนุ่มตี๋คนนี้ก็ยังมีความสามารถทางการแสดงไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับของเป็ดก็ตั้งตารอคอยอีก 4 ร้อยกว่าวัน วันที่เป็ดของพวกเราออกจากกรมมาเล่นซีรีส์ให้พวกเราได้หายคิดถึงกันนะ อิอิ

 

อันดับที่ 3 หญิง ฮาจีวอน (Ha Ji Won)  ค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 1,700,000 ล้านบาทต่อซีรีส์ 1 ตอน

       ฮาจีวอน  ปัจจุบันอายุ 41 ปี เป็นดารานักแสดงหญิงที่หลากหลายความสามารถสามารถเล่นได้หลายบทบาท เช่น Secret Garden หรือเป็นซีรีส์ประวัติศาสตร์ Empress Ki และยังได้แสดงภาพยนตร์อีกหลายๆเรื่อง ฮาจีวอนยังได้รับรางวัลอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสาขาละครโทรทัศน์และภาพยนตร์

 

อันดับที่ 3 ชาย ยูอาอิน    ค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 1,880,000 บาท ต่อซีรีส์ 1 ตอน

      ยูอาอิน เกิดที่ แดกู ปัจจุบันเป็นนักแสดงวัย 33 ปี ชื่อเดิมคือ ออมฮงชิก แต่ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อให้เข้ากับภาพลักษณ์ไอดอล ชื่อ ยูอาอิน  ซึ่ง ein มาจากภาษาเยอรมัน แปลว่า หนึ่ง เค้าได้เริ่มอาชีพนักแสดงอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่วัยเด็ก มีผลงานหลายเรื่อง และได้รับรางวัลมากมายเป็นนักแสดฃชายที่เก่งคนหนึ่งอย่างไม่มีข้อกังขา เค้ายังได้รางวัลปาล์มทองคำจากประเทศหนังเมืองคานส์ ในปี. 2018 อีกด้วย 

 

 

ขอขอบคุณโดย แทงมวยสด ที่ให้การสนับบสนุนเรื่องราวเหล่านี้

เรื่อง ภาพสวยด้วยPaint.net

เชื่อได้เลยว่าสำหรับใครหลายๆคนที่ชอบถ่ายรูปแล้วชอบแต่งรูปอยู่เป็นประจำ

แล้วเลือกที่จะใช้โปรแกรมในคอมพิวเตอร์ในการแต่งรูป เช่นโปรแกรมที่ให้มากับเครื่องอย่าง Paint แต่วันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรมที่แต่งรูปสวยแถมยังมีลูกเล่นต่างๆ มากมายและยังใช้งานง่ายสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีอย่าง โปรแกรม Paint.net

ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงานที่ทำงานเกี่ยวกับการถ่ายภาพในสมัยนี้คงไม่มีใครที่ไม่แต่งรูป

เพราะสังคมในสมัยนี้ใครๆ ก็ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูดีกันทั้งนั้น และการที่คุณที่ได้ไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ หรือมีเหตุการณ์ที่สำคัญเกิดขึ้นในในชีวิตของคุณแล้วเหตุการณ์เหล่านั้นคงไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ อย่างเช่นการแต่งงานแน่นอนว่าการแต่งงานคงไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนักคุณก็คงที่อยากจะมีรูปถ่ายสวยไว้ใส่กรอบไว้ดูที่บ้านอย่างแน่นอน หรือบางคนอาจจะถ่ายในกล้องแล้วพอในโดยที่ไม่ต้องแต่งต้องปรับแต่งอะไรมากมาย

แต่สำหรับบางต้องการที่จะให้รูปมีความแตกต่างดูมีความน่าสนใจมากกว่าภาพถ่ายปกติ โดยมีการปรับสี ปรับแสง เพิ่มลูกเล่นต่างๆ ที่ทำให้ภาพมีความน่าสนใจมากขึ้น และสำหรับใครที่สนใจที่จะให้ภาพถ่ายของคุณมีความแตกต่างจากเดิมคุณเคยแต่งมา สำหรับโปรแกรม Paint.net ก็เป็นอีกโปรแกรมที่น่าสนใจ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี

เนื่องจากโปรแกรมนี้มีขนาดที่เล็กมากเมือโหลดมาใช้แล้วจะไม่ทำให้เครื่องหน่วงมาก สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมอื่นภายในเครื่องได้อย่างสบายๆ กันเลยทีเดียว แถมโปรแกรมนี้ยังสามารถเก็บประวัติย้อนหลังในการแก้ไขภาพในแต่งละครั้งอย่างไม่จำกัดอีกด้วย

สำหรับคนที่เพิ่งหัดแต่งก็ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้โปรแกรมนี้ไม่ได้ เพราะโปรแกรมนี้หลักการของมันก็จะทำงานคล้ายๆ กับPaint ที่มีมาให้ในเครื่องนั้นเองเพียงแต่โปรแกรมนี้จะสามารถใส่ลูกเล่นพิเศษในโปรแกรมได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

ทั้งนี้ถ้าคุณยังมองหาโปรแกรมที่ใช้สำหรับแต่งรูปเก๋ๆ

ไม่ได้สำหรับโปรกรม Paint.net ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่ต้องการให้ภาพถ่ายมีลูกเล่น มีความแปลกจากภาพถ่ายเดิมๆ ที่คุณเคยถ่ายมา และเมื่อคุณต้องการที่จะเผยแพร่ผ่านภาพถ่ายผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ แล้วต้องการที่จะให้ภาพถ่ายนั้นออกมาดูดีก็ควรที่จะมีการปรับแต่งแสงและสีเล็กน้อย หรือไม่ก็เพิ่มลูกเล่นน่ารักๆ ให้กับภาพถ่ายของคุณให้มีความน่าสนใจ

และเมื่อภาพนั้นออกมาดูดีแล้วคุณนำไปเผยแพร่ในสิออนไลน์ต่างๆ ก็ยังจะเป็นการสร้างความประทับให้กับผู้ที่เห็นแล้วยังเป็นการเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีทากขึ้นอีกด้วย

 

ขอบคุณเรื่องราวดีๆ แทงบอลไม่มีขั้นต่ำ